การเปิดสูตรบาคาร่าออนไลน์ในตอนนี้    ขั้นตอนแรกเลยเราเข้าไปอยู่ในห้องเสือ มังกร แล้วเราก็ต้องดูลีมิตของโต๊ะ ว่าโต๊ะที่เราเข้าไปเล่นนั้นมีลีมิตให้เราวางเงินเดิมพันจากที่ต่ำสุดสู่สูงสุดได้อ้ที่เท่าไหร่ ดูให้มันสอดคล้องกับเงินทุนเราด้วย เพื่อว่าบางท่านเงินทุนหนา แทงแทบขึ้นไปสุงๆ มันจะเกินลีมิตของได้ก็จะเสียหาย ตรงนี้ต้องดูด้วย แต่ใครที่เงินทุนไม่ได้เยอะมาก สูงสุดก็แค่หลักพัน Gclub อันนี้ไม่น่าจะมีปัญหา ทุกโต๊ะลีมิตก็น่าจะเล่นได้สบายอยู่แล้ว
    มาถึงขั้นตอนที่ 2 กันต่อเลย เราก็ทำการเขียนโพยมั่วแพทเทิลขึ้นมาสัก หนึ่งตารางการเดินเงิน โดยที่เราจะแทงแค่ 2 ฝั่งเท่านั้นก็คือ ฝั่งเสือ กับ ฝั่งมังกร ดังนั้นเราจะเขียนโพยก็เขียนแค่ 2 ฝั่งนี้เท่านั้น ไม่มีการแทงกันเสมอ หรือ สูง-ต่ำ ดำ-แดง ไม่ต้องเขียน โดยที่แอดมินแนะนำว่าให้เราแทงทบขึ้นไปติดต่อ่กันอยู่ที่ไม่เกิน 5 ไม้ และ ถ้าแทงถูกที่ไม้ไหน 

เราก็แทงที่ทุนเดิม ไม่ต้องทบขึ้น แต่เมื่อไหร่ทีเราแทงเสีย เราก็ต้องทบเงินทุนขึ้นไป จนกว่าจะได้ พพอแทงได้เสร้จที่ไม้ไหนก้ให้กลับมาแทงที่ทุนเริ่มต้นกันใหม่ ด้วยการเขียนโพยมั่วแพทเทิลที่ 5 ไม้ มันก็จะเกิดกรณีที่จะเกิดขึ้นได้อยู่ที่ 32 รูปแบบด้วยกัน แล้วแอดมินก็เลยไปคำรวนมาให้แล้วว่า 
โอกาสที่เราจะแทงผิดติดต่อกันที่ 5 ไม้ นั้นมันมีโอกาสความเป็นไปได้อยู่ที่ 1 ต่อ 32 เท่านั้นเอง หรือถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นตืก็อยู่ที่ 3.12 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง นั่นมันก็แปลว่าโอกาสที่เราจะชนะมันมีมากถึง 96.88 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ถือว่าโอกาสที่จะได้มันมีเยอะกว่าที่จะเสียนั่นเอง แลวนี่ก็คือการเปิดสูตร Gclubในตอนนี้ นั่นเอง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สูตรเดินเงินแบบแทงทบคูณทวีทำอย่างไร เปิดเคล็ดลับกันที่นี่ Gclub

สูตรเดินเงินแบบแทงทบคูณทวีทำอย่างไร เปิดเคล็ดลับกันที่นี่ Gclub